D1MENSION CapitaLand Quận 1 Và Những Tiện Ích Căn Hộ Cao Cấp

D1MENSION với vị trí đắt giá ngay tại trung tâm hành chính – thương mại Quận 1 sầm uất đến nay đã trở thành niềm mơ ước được sở hữu của người dân Sài Gòn.

Dự án căn hộ cao cấp D1MENSION được sở hữu bởi Nhà đầu tư Bất động sản danh giá hàng đầu Singapore- CapitaLand.

Căn hộ D1MENSION được thiết kế với những tiên ích đỉnh cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Kiến trúc dự án D1MENSION nổi bật nhất với lối vào được phủ xanh toàn bộ trên mái vòm cong nhẹ nhàng của sảnh đón khách, dẫn vào không gian sang trọng của khu vực đại sảnh.

Cư dân tại căn hộ có thể thư thái tản bộ tại khu vực đường bộ hành bên cạnh công viên vui chơi dành cho trẻ em.

Bên cạnh đó, D1MENSON còn dành riêng một co-working space và một thư viện yên tĩnh phù hợp với nhu cầu được làm việc và học tập ngay trong khuôn viên chung cư.

Không cần đi đâu xa, cư dân có thể tận dụng phòng Gym trên không, phòng xông hơi trên không, hồ bơi sàn kính trên không, bể sục Jacuzzi và suối nước nóng trên không giúp cho việc cải thiện sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Tại D1MENSION được thiết kế với quầy bar bên cạnh hồ bơi Sky view, sảnh tiệc, sảnh rượu và cigar trên không với chất lượng chuẩn quốc tế chỉ dành riêng cho cư dân tại chung cư.

Từ D1MENSION có thể ngắm nhìn cả thành phố Sài Gòn nơi nhịp sống của người dân Việt Nam luôn hối hả hơn bao giờ hết.

D1MENSION cũng hướng mặt về dòng sông Sài Gòn, chiêm ngưỡng sự mộc mạc nhưng thơ mộng của nó khi hiện hữ bên cạnh một Sài Gòn luôn náo nhiệt.


HUTTONS VN Company Limited
Website: www.huttons.com.vn
Phone: +(84) 909 211 066
Email: Sales@huttons.com.vn
Add: P03.02 Level 3 – The Oxygen 628C
Ha Noi Highway, An Phu Ward District 2
HCMC, Viet Nam