D1MENSION Quận 1 – Căn Hộ Đẳng Cấp 6 Sao Của CapitaLand

Căn hộ D1MENSION của chủ đầu tư hàng đầu Singapore- Capitaland đã chính thức được khởi bán vào Quí 1 năm 2017. Hiện nay D1MENSION đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng trong và ngoài nước.

Đồng hành cùng CapitaLand trong dự án căn h D1MENSION này là The Ascott Limited, Tập đoàn quản lí căn hộ dịch vụ đẳng cấp quốc tế, đảm bào mang đến một tổ ấm lí tưởng chưa từng có tại Việt Nam.

Sở hữu vị trí vàng ngay tại trung tâm Quận 1, cư dân tại căn h D1MENSION có thể thuận tiện di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng, trung tâm thương mại, giáo dục và y tế của thành phố Sài Gòn hoa lệ.

Từ D1MENSION có thể tiếp cận Tòa Bitexco – Biểu tượng của thành phố, Gem Center, Vincom, Now Zone Plaza và cả Trung tâm thương mại Sài Gòn. Chỉ cần di chuyển khoảng 5 phút có thể đến được Bệnh viện FV Sài Gòn, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn và Bệnh viện quốc tế Columbia Aisa Saigon.

Cách DIMENSION 10 phút di chuyển là Trường học Quốc tế American School, Trường Lê Hồng Phong, Đại học Sài Gòn và Đại học Khoa học TP. Hồ Chí Minh.

D1MENSION là dự án căn hộ cao cấp sở hữu thương hiệu quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, đi cùng với đó là hàng loạt các tiện ích chất lượng được kiểm chứng quốc tế.

Tại đây, khách hàng có thể tận hưởng không gian thiết kế đẳng cấp, sang trọng và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố tráng lệ bao quanh là dòng sông Sài Gòn bất hữu. Mọi giới hạn về cuộc sống thượng lưu đều được định nghĩa trên một tầm cao mới tại D1MENSION.


HUTTONS VN Company Limited
Website: www.huttons.com.vn
Phone: +(84) 909 211 066
Email: Sales@huttons.com.vn
Add: P03.02 Level 3 – The Oxygen 628C
Ha Noi Highway, An Phu Ward District 2
HCMC, Viet Nam