D1MENSION CapitaLand Quận 1 Đạt Dự Án Hạng Sang Xuất Sắc

Căn hộ D1MENSION Quận 1 là dự án Branded Residence (Căn Hộ Sở Hữu Thương Hiệu Quốc Tế) đầu tiên tại Việt Nam được phát triển bởi nhà đầu tư hàng đầu Singapore – CapitaLand.

D1MENSION được quản lí bởi Công ty quản lí Bất động sản hàng đầu thế giới The Ascott Limited.

Dự án được thiết kế với hai tòa nhà riêng biệt: tòa D1MENSION gồm 102 căn hộ dành để ở và tòa Somerset D1MENSION với 200 căn hộ dành cho dịch vụ cho thuê. Từ căn hộ D1MENSION Q1 có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố lẫn dòng Sông Sài Gòn êm đềm.

Vào tháng 5 và tháng 6 năm 2017, D1MENSION Quận 1 hân hạnh được trao giải thưởng danh giá “The Best Luxury Condo Development in Ho Chi Minh City” (Dự Án Hạng Sang Xuất Sắc Tại TP. Hồ Chí Minh). Bên cạnh đó, dự án còn được Asia Pacific Property Awards trao danh hiệu Five Stars Awards cho hạng mục “Property Single Unit in Vietnam” (Dự Án Có Căn Hộ Xuất Sắc Tại Việt Nam).

Phát biểu về danh hiệu dự án Branded Residence (Căn Hộ Sở Hữu Thương Hiệu Quốc Tế) và hai giải thưởng mà D1MENSION đạt được, ông Chen Lian Pang – Tổng Giám Đốc CapitaLand Việt Nam cho biết:

“Danh hiệu Căn hộ sở hữu thương hiệu quốc tế (Branded Residences) tuy khá phổ biến ở những nước phát triển nhưng vẫn còn mới mẻ ở Việt Nam. Một dự án được sở hữu thương hiệu quốc tế bởi việc vận hành chất lượng quản lý và bảo trì chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc dự án đó có giá trị rất bền vững và sẽ càng tăng giá trị tiềm năng trong tương lai hơn những căn hộ bình thường.

Chúng tôi may mắn có đối tác của mình thuộc lĩnh vực dịch vụ căn hộ là The Ascott Limited, một công ty con của Tập đoàn CapitaLand. Vì thế The Ascott Limited là một chuyên gia với nhiều kinh nghiệm quản lý, sẽ mang đến những dịch vụ quản lý đang tin cậy cho D1MENSION.”

Sở hữu vị trí đắc địa ngay tại trung tâm Quận 1 phồn hoa của thành phố Sài Gòn, D1MESION Quận 1 được trang bị với những tiện nghi sang trọng mang đẳng cấp quốc tế. Được trang bị và đảm bảo bởi CapitaLand và The Ascott Limited, D1MENSION đã sẵn sàng mang đến cho khách hàng một cuộc sống thượng lưu ngay giữa không gian xinh đẹp tuyệt vời.


HUTTONS VN Company Limited
Website: www.huttons.com.vn
Phone: +(84) 909 211 066
Email: Sales@huttons.com.vn
Add: P03.02 Level 3 – The Oxygen 628C
Ha Noi Highway, An Phu Ward District 2
HCMC, Viet Nam