Quý khách hàng thân mến,

Tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi chính thức giới thiệu tới các bạn D1MENSION, dự án Branded Residence (Được thương hiệu quốc tế quản lý sau khi hoàn thành) đầu tiên tại Quận 1 TP. Hồ Chí Minh, phát triển bởi Tập đoàn phát triển Bất Động Sản Quốc tế CapitaLand, và được quản lý bởi tập toàn quản lý căn hộ dịch vụ cho thuê cao cấp hàng đầu thế giới – The Ascott Limited

Một đích đến đáng mơ ước

D1MENSION ra mắt chỉ với 102 căn hộ từ 2 – 3 – 4 phòng ngủ và Penthouse, là đặc quyền dành riêng cho chỉ một số ít chủ nhân. Sở hữu một loạt các “Tiện ích trên không” như hồ bơi vô cực, phòng tập thể dục, sảnh tiệc, nơi bạn có thể trải dài tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh thành phố tráng lệ. Tôi tin rằng, D1MENSION sẽ mang tới những trải nghiệm sống độc nhất không đâu sánh bằng.

Mỗi đường nét là một kiệt tác.

Để tạo nên một điểm dừng chân xứng tầm đẳng cấp chủ nhân, D1MENSION hội tụ mọi tinh hoa và kiến tạo tỉ mỉ từng đường nét. Bạn sẽ hiểu rõ hơn khi đến và cảm nhận phong cách nội thất xa hoa nơi đây, với sàn đá cẩm thạch, thiết bị vệ sinh hạng sang của Villeroy & Boch cho các căn hộ 2 Phòng ngủ và 3 Phòng ngủ hay dòng ARMANI ROCA siêu sang cho căn hộ 4 phòng ngủ, cho tới khu vực phòng bếp với thiết kế đặc biệt từ De Dietrich, tất cả đều là những các thương hiệu nội thất lừng danh thế giới được nhập khẩu cho Dự Án.

Một cơ hội đầu tư tiềm năng

Với vị trí đắc địa ngay tại tâm điểm quận 1, kề bên các trung tâm tài chính, D1MENSION là cơ hội đầy tiềm năng cho những dự định đa dạng hóa danh mục đầu tư khi mua và cho thuê lại căn hộ . Quan trọng hơn, đây sẽ là dự án căn hộ để bán đầu tiên tại Việt Nam sở hữu dịch vụ quản lý danh giá của The Ascott Limited – tập đoàn sở hữu và vận hành căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới, sở hữu bởi CapitaLand. Đây là yếu tố quyết định để đầu tư vào một dự án với giá trị bền vững trung và dài hạn.

Với tất cả những điều trên, CapitaLand mang niềm tin sâu sắc rằng D1MENSION sẽ là nơi kiến tạo nên chuẩn mực sống xứng đáng cho khách hàng của mình.

Trân trọng,

Chen Lian Pang
Giám đốc điều hành, 
CapitaLand Vietnam

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

HUTTONS VN COMPANY LIMITED

0909 211 066
 • A: P03.02 Level 3 – The Oxygen, 628C Highway, An Phu Ward, District 2, HCMC
 • w: www.huttons.com.vn  & E: Sales@huttons.com.vn
  project team

  HARRY CƯỜNG
  PROJECT IC

  BRIAN QUYỀN
  PROJECT LEADER