Quý khách hàng thân mến,

Đại diện cho The Ascott Limited, chúng tôi rất đỗi tự hào khi được chỉ định trở thành đơn vị quản lý cho D1MENSION – dự án danh giá của CapitaLand, đồng thời cũng là đơn vị trực tiếp vận hành Somerset D1Mension Hồ Chí Minh tại tháp căn hộ dịch vụ nằm trong tổng thể dự án.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, The Ascott Limited sẽ cung cấp dịch vụ quản lý cùng các dịch vụ vận hành đẳng cấp cho một dự án căn hộ dân cư. Dù đã từng đồng hành cùng CapitaLand trong một số dự án khác như Somerset Vista – TP. Hồ Chí Minh, D1MENSION sẽ là cột mốc mới khi chúng tôi lần đầu tiên tham gia toàn diện từ quản lí vận hành dự án cho tới cung cấp các dịch vụ khách hàng đẳng cấp nhất cho cư dân toàn dự án.

Tại D1MENSION, cư dân của cả hai tòa tháp sẽ được tận hưởng những dịch vụ chăm sóc đẳng cấp nhất được thiết kế riêng phù hợp với từng phong cách sống cá nhân, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm sống hoàn toàn khác biệt: Từ dịch vụ thư tín, đặt xe, đặt chỗ nhà hàng, đặt tạp chí và hàng loạt những dịch vụ mang tính nghiệp vụ khác như bảo trì và dọn phòng. Những công việc này được tính toán kỹ lưỡng, mang tính cá nhân hóa cao để chắc chắn khách hàng luôn cảm thấy dễ chịu, hài lòng tại không gian sang trọng của dự án.

Với chuẩn mực đỉnh cao trong các tổ hợp tiện ích, cho tới sự nồng hậu nhiệt thành của đội ngũ nhân viên, chúng tôi đã sẵn sàng để chào đón bạn tới với cuộc sống hoàn hảo tại D1MENSION.

Trân trọng,

Lew Yen Ping
Giám đốc điều hành
Ascott Vietnam

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

 

HUTTONS VN COMPANY LIMITED

0909 211 066
  • A: P03.02 Level 3 – The Oxygen, 628C Highway, An Phu Ward, District 2, HCMC
  • w: www.huttons.com.vn  & E: Sales@huttons.com.vn