Tiêu Chuẩn Dịch Vụ Căn Hộ Cao Cấp Chỉ Có Ở D1 Mension

Tầm nhìn ra trung tâm thành phố từ Dự án D1 mension

Dự Án Căn Hộ D1 Mension thuộc một trong các dự án hạng sang của chủ đầu tư CapitaLand tại Việt Nam. Được quản lí và vận hành bởi The Ascott Limited, Tập đoàn quản lí căn hộ hàng đầu thế giới, cư dân D1 mension vừa được tận hưởng các dịch vụ khách sạn cao cấp và cả các dịch vụ gia tăng.

Căn hộ cao cấp D1 mension không chỉ được thiết kế với những thương hiệu nội thất đẳng cấp sang trọng mà còn vận hành nhiều dịch vụ thiết yếu cho cư cư dân.

Tọa lạc trên đường Võ Văn Kiệt, phường Cầu Kho, quận 1, dự án được thiết kế thi công gồm 2 tòa nhà: D1 Mension và Somerset D1 mension. Toàn bộ nội thất trong hơn 300 căn hộ từ hai tòa nhà đều được trang bị các cơ sở vật chất đến từ thương hiệu nội thất hàng đầu châu Âu. Có thể kể đến là Armani Roca, Villeroy & Boch, De Dietrich, etc…

Bên cạnh các thiết kế và trang thiết bị ngoại nhập hiện đại, căn hộ cao cấp D1 mension còn được hưởng các dịch vụ uy tín, chất lượng từ The Ascott Limited.

Ngoài dịch vụ dọn phòng, hỗ trợ bảo trì căn hộ, cư dân còn được tận tình hỗ trợ với dịch vụ xe đưa đón, thư tín, đặt chỗ nhà hàng, đặt tạp chí… Các dịch vụ tiện ích gia tăng khác như dịch vụ trông trẻ, giao thực phẩm tại nhà, dịch vụ giặt – ủi đồ,…

Với những tiêu chuẩn dịch vụ tại căn hộ cao cấp D1 mension, đơn vị quản lí căn hộ danh tiếng The Ascott Limited đã sẵn sàng mang khách hàng đến một đỉnh cao thượng lưu mới.